Lễ khánh thành công trình nhà nội trú

Tháng Mười Một 23, 2015 10:11 sáng

Chiều ngày 7/9, đồng chí Nguyễn Thị Doan- Phó Chủ tịch nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam, Chủ tịch Hội đồng Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam đến dự lễ khánh thành công trình nhà nội trú cho học sinh nghèo tại Trường phổ thông dân tộc bán trú-THCS xã Thuần Mang (Ngân Sơn).
qd1

Tham dự còn có đại diện lãnh đạo Bộ Lao động-Thương binh-Xã hội; Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam, Tổng công ty khí Việt Nam ( PV gas Việt Nam). Về phía tỉnh Bắc Kạn có các đồng chí Nguyễn Văn Du-Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; Lý Thái Hải-Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh…và đồng đảo bà con nhân dân xã Thuần Mang.

Công trình nhà nội trú Trường phổ thông dân tộc bán trú-THCS xã Thuần Mang được xây dựng với 10 phòng ngủ, đảm bảo cho 80 em học sinh có chỗ ở tiện nghi; các hạng mục phụ trợ gồm có bếp tập thể, nhà ăn, nhà vệ sinh, sân chơi, bể chứa nước…tổng diện tích 400m2. Ngoài ra, còn có thiết bị nội thất gồm gường, tủ kệ, chăn, màn….Tổng mức đầu tư là 2,3 tỷ đồng từ nguồn vốn tài trợ của Công ty khí Việt Nam thông qua Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam. Thời gian thi công là 2 tháng kể từ ngày 8/7/2015 đến nay, kịp thời đưa vào sử dụng năm học mới 2015 – 2016.